Công nghệ

Máy tính làm việc nhỏ gọn mini pc Lenovo Thinkcentre M900

Bạn đang quan tâm đến một sản phẩm dành cho bàn làm việc của mình nhưng điều khiến bạn thắc mắc đó chính là bàn làm việc của bạn quá nhỏ. Bạn luôn đắn đo băn khoăn làm sao để  tìm được một sản phẩm phù hợp với bàn làm việc vừa đáp ứng sự nhỏ gọn vừa tiện lợi lại trông đẹp mắt thì sản phẩm mini máy tính mini PC sẽ là một sản phẩm  phù hợp dành cho bạn.

Máy tính mini nhỏ gọn I7

Máy tinh làm việc nhỏ gọn mini pc Lenovo Thinkcentre M900
Máy tinh làm việc nhỏ gọn mini pc Lenovo Thinkcentre M900

Dưới đây là thông tin về sản phẩm PC phù hợp với đang làm việc của bạn nhưng mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng. Đây là một mức giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người làm văn phòng. Khi bạn không có đủ tiền để mua laptop 5 triệu để phục vụ các tác vụ  bình thường như xem phim viết văn bản làm word thì một chuyến máy tính PC nhỏ gọn chỉ có mức giá dưới 2 triệu đồng này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của bạn.

Bạn có thể bỏ vào trong balô PC này nó còn khá là nhỏ gọn, nó không quá dài và phòng thiết kế được làm bằng hình vuông các khối cạnh vuông góc với nhau có hình dáng hình chữ nhật nhìn trông rất mạnh mẽ bên trên mặt trên được in logo nổi của hãng Lenovo.

Đây là một sản phẩm rất tuyệt vời nó có thể dành cho bạn. Tại sao là không thử một sản phẩm công nghệ hữu ích này thay cho một chiếc laptop có thời gian sử dụng khá lâu cái này bạn có thể sử dụng bằng nguồn điện trực tiếp 220V dưới đây là thông số cấu hình chi tiết về chiếc máy tính PC.

Bạn có thể tham khảo để mua cho mình một chiếc sản phẩm máy tính nhỏ gọn để trên bàn làm việc hoặc sử dụng để làm thiết bị chiếu phim trên tivi. Cùng xem thông tin chi tiết về cấu hình của em nó nhé.

Cấu hình chi tiết Mini PC Lenovo Thinkcentre M700/M900

Mini PC Lenovo Thinkcentre M700/M900 – ngoại hình nhỏ gọn như cây viết chì – chạy chip đời 6

Máy tinh làm việc nhỏ gọn mini pc cấu hình cao
Máy tinh làm việc nhỏ gọn mini pc cấu hình cao

Cấu hình:

– CPU : INTEL Core i7-6700HQ es (4 nhân 8 luồng + Turbo Boost) 2.2Ghz – 3.0GHz, cache 8MB (boost 3.0Ghz đơn nhân và 2.8Ghz đa nhân)

(lưu ý: bản ES là bản Beta, tên CPU sẽ là 0000 và giảm xung 1 chút so với bản phát hành. Còn lại hoạt động như bản chính thức)

– CPU ES version 2 đã nâng cấp tốc độ so với bản 1.6Ghz trước đó, giá cũng tăng nhẹ so với bản 1.6Ghz.

** Sức mạnh CPU thế nào?

– Sức mạnh CPU: 1682 điểm (xem hình) Mình có kèm bảng benchmark cpu bạn có thể tự đánh giá sức mạnh. Nhìn chung trong các loại cpu dưới 2000 điểm, nếu không quá khắt khe với tên cpu và dòng ES thì đây là sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Nếu bạn sức mạnh trên 2000 điểm CPUZ thì nên up lên Coffee Lake i5 trở lên mới thấy rõ khác biệt.

** Thay CPU được không?

– Xài chán CPU ES có thể thay các CPU sau: G4400T, i3 6100T, i5 6500T, i7 6700T. Nhưng xét về chi phí và hiệu năng thì mình nghĩ cũng chẳng cần thay làm chi vì CPU này đã OK rồi.

** M700 và M900 khác nhau gì?

– Tất cả giống nhau chỉ khác 1 chỗ. M700 chỉ hỗ trợ M2 SATA. M900 hỗ trợ cả M2 SATA và M2 NVME. M900 rất bá, cụ thể đến sau này dòng M920q cũng kg có hỗ trợ song song như vậy. Còn Dell thì phải đến dòng Coffee Lake chip mới hỗ trợ M2 song song.

** Win 10 hay 11?

– Bản quyền dùng được cho cả 2, cài Win 11 trực tiếp không cần thủ thuật gì. Nhưng theo kinh nghiệm của mình, chíp đầu 6 vẫn nên dùng Win 10 để tăng tính ổn định. Máy bán ra sẽ được cài mặc định Win 10.

– RAM DDR4L bus 2133 (ram laptop). Chỉ chạy bus 2133, khác bus không chạy.

– Cổng kết nối: 2 Displayport. Có tặng kèm đầu chuyển ra cổng HDMI nên bạn an tâm nhé!

– Độ phân giải đã test: 4k 30hz (màn hình hdmi) 4k 60hz (màn hình displayport)

– Ổ cứng hỗ trợ 1 ổ 2.5inch và M2 sata (với M700) và M2 nvme (với M900)

Nội thất bên trong khá nhỏ gọn

– Wifi 2 băng tần 2.4G + 5G + bluetooth 4.0 có sẵn đi kèm theo máy

– Đã thay anten wifi mini cho dễ thương

– Dây sạc đúng zin của Lenovo nên dùng an tâm bền bỉ

– Ngoại hình: đẹp, nếu có trầy xước cũng không đáng kể, hoặc khó thấy.

thật sự mà nói đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp dành cho các bạn muốn sự nhỏ gọn tiện lợi thay vì phải sử dụng 1 thùng cpu quá lớn để thao tác làm việc.

Mua Mini PC Lenovo Thinkcentre M700/M900 ở đâu

Độ cơ động và nhỏ gọn khi đặt trên bàn làm việc mini pc lenovo m900

Hiện tại sản phẩm đang được bán với mức giá 2 triệu hứa hẹn sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn với sự tiện lợi rất đáng để lựa chọn.

Đây là sản phẩm đucợ bán chạy trên shopee thích hợp với gnuowif dùng văn phòng và các tác vụ giải trí nhẹ với ưu điểm đặc biệt nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm đồng hồ led mica 3d trang trí bàn làm việc nhìn đẹp hơn

Mini PC Lenovo Thinkcentre M700/M900

Hy vọng bài viết này hữu ích dành cho bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm máy tính nhỏ gọn phù hợp với bàn làm việc nhỏ gọn của mình.