Công nghệ

Dji Pocket 3 khi nào ra mắt

DJI Pocket 2 là dòng máy quay nhỏ gọn tinh tế có khả năng xóa tự động và tính tiện lợi khi sử dụng. Hiện nay DJI pocket 2  là chiếc máy quay nhỏ gọn phục vụ Quay vlog tốt nhất hiện nay sau sự ra mắt của DJI action 3l. Vậy sản phẩm máy quay nhỏ gọn DJI Pocket 3 khi nào ra mắt hãy cùng tìm hiểu với so sánh giá shopee qua bài viết này.

Sản phẩm DJI pocket 3 khi nào ra mắt?

Theo thông tin rò rỉ của một leaker Trung Quốc về các sản phẩm công nghệ, sản phẩm DJI Pocket 3 sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên hiện nay đã tháng 12 nhưng vẫn chưa thấy sự có mặt của DJI pocket 3 có vẻ như sản phẩm này sẽ được dự kiến ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm năm sau, đây là sản phẩm rất được mong chờ sau sự thành công của dji Pocket 2 với mức giá cực kỳ phải chăng kèm với khả năng quay ban đêm chất lượng tốt với gimbal cơ học nhỏ nhất thế giới làm ấn tượng với bao nhiêu người. DJI pocket 3 chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy nhất năm 2023 của thương hiệu DJI hãy chờ xem sản phẩm này có những tính năng gì đặc biệt.

Thiết kế bị lộ của dji Pocket 3

Theo một thông tin DJI Pocket 3 sẽ bị lộ ra bên ngoài sẽ có hình dáng là sự kết hợp giữa DJI Pocket 2 và DJI Action 2 cho ra chất lượng hình ảnh và khả năng chống rung tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là phiên bản thiết kế bị lộ DJI Pocket 3 mà bạn đọc cùng tham khảo những hình ảnh về sản phẩm và chất lượng sản phẩm sẽ được cải thiện Nếu thật sự đây là thiết kế sắp được ra mắt của nhà dji Pocket 3.

Thiết kế bị lộ của DJI pocket 3 sự kết hợp giữa DJI action 2 và DJI Pocket 2

Điểm yếu của dji Pocket 2

Với điểm mạnh quay phim nhỏ gọn, chống rung cơ học tốt ngay cả dưới điều kiện ban đêm để giúp cho dji là sản phẩm không có đối thủ trong phân khúc sản phẩm máy quay nhỏ gọn sử dụng chống rung cơ học.  Tuy nhiên phần kết nối với phần mềm dji mimo đối với một số thiết bị điện thoại còn chưa được nhanh chóng. Việc kết nối còn mất khá nhiều thời gian và đôi khi không kết nối được.  Phụ kiện của DJ kèm theo khá đắt chẳng hạn như adapter mic 3.5mm cho thấy rằng DJI rất biết cách móc túi người tiêu dùng, không thể phủ nhận được chất lượng của sản phẩm DJI hiện nay. DJI pocket 2 sản phẩm máy quay nhỏ gọn có gimbal cơ học tốt nhất thế giới với khả năng quay cho ra chất lượng 4K 60fps và khả năng phóng to lên đến 4 lần khi quay ở chất lượng HD. Dòng máy quay cho ra hình ảnh độ sắc nét cao về màu sắc chi tiết.

Phần pin của DJI Pocket 2 được nối liền với thân không thể thay pin và thời gian sử dụng để quay phim DJI chỉ có thời gian quay tầm 115 phút. Đây là một con số phải chăng đối với nhiều thiết bị quay hành động, khi hết pin cần phải sạc rất mất thời gian. Chính vì thế, chúng ta sẽ mong chờ DJI Pocket 3 sẽ có pin rời dễ dàng thay thế khi hết pin. DJI Pocket 2 vẫn chưa có khả năng chống nước phải sử dụng hộp chống nước riêng làm giảm chất lượng hình ảnh và mất thẩm mỹ. Hãy mong chờ xem điều này có được khắc phục tại DJI Pocket 3 không nhé.

Địa chỉ mua dji Pocket 3

Sau khi ra mắt dji Pocket 3 xe được nhập về Việt Nam sau khoảng 2 tháng được bán chính thức tại thị trường Trung Quốc và thế giới. Mức giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ là 10 triệu đến 12 triệu. Các thương hiệu đầu tiên nhà cung cấp đầu tiên sẽ là  VJshop hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí và chính sách bảo hành tốt. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn mua hàng tại đây. Tham khảo DJI pocket 2 Các khách hàng mua hàng tại đây đều có đánh giá và phản hồi tốt về dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng sau hậu mãi chế độ bảo hành tốt mức giá ưu đãi và không tăng giá so với các đơn vị khác. Vừa rồi là một số thông tin về sản phẩm dji Pocket 3 và thời gian ra mắt cụ thể hãy cùng với so sánh giá shopee chờ đợi xem ngày ra mắt của sản phẩm và những tính năng đặc biệt được nhà sản xuất cập nhật mới trên sản phẩm này nhé.