Công nghệ

Công nghệ

Đánh giá redmi note 12 giá bao nhiêu? sản phẩm smartphone 5G giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Redmi Note 12 5G liên hệ ngay với so sánh giá shopee để được hỗ trợ tư vấn và báo trong thời gian sớm nhất. Dưới đây là bài đánh giá về cấu hình và nhiều tính năng được trang bị trên Redmi Note 12. Liệu đây có phải là sản phẩm đáng mong chờ và là sản phẩm thay thế Redmi Note 11 với con chip Snapdragon mới hơn và hỗ trợ 5G với mức giá dễ tiếp cận chỉ từ 4 đến 5 triệu cho sản phẩm cấu hình từ 4 đến 6GB bộ nhớ trong 128GB

Công nghệ

Dji Pocket 3 khi nào ra mắt

Nhiều bạn đang quan tâm về sản phẩm camera nhỏ gọn với gimbal cơ học của DJI và sản phẩm mới nhà DJI Pocket 3 khi nào ra mắt, Sự ra đời của sản phẩm DJI Pocket 2 đã tạo ra bằng sự thành công lớn và bán rất chạy trên thị trường, dòng máy quay nhỏ gọn phục vụ Vloger quay các cảnh hành động trong cùng phân khúc sản phẩm như Go Pro 10 Và DJI Action 3 vừa được ra mắt bán rất chạy. Hãy cùng so sanh gia shopee tìm hiểu về nó nhé.

Công nghệ

Loa bluetooth Tronsmart T6 max

Loa bluetooth Tronsmart T6 là một chiếc loa di động có công suất lớn lên đến 60W cho ra khả năng nghe nhạc ấn tượng có thể sử dụng thoải mái ở ngoài trời mà không bị át đi bởi những âm thanh từ môi trường xung quanh như con người và tiếng gió. Cùng so sánh giá shopee tìm hiểu về chiếc loa di động đặc biệt này nhé.

Công nghệ, Gia dụng, Sức khỏe & Làm đẹp

Máy phun sương tạo độ ẩm xiaomi LECAI

Bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương tạo độ ẩm Xiaomi leica hãy tham khảo bài viết này nhé. Bài viết về mô tả các tính năng của máy phun sương Xiaomi giúp cho sức khỏe của bạn được tốt hơn và bảo vệ làn da khỏi tác động của điều hòa. Làm một sản phẩm máy phun sương giá rẻ được sử dụng trong phòng ngủ.

DMCA.com Protection Status