thú cưng

Cách nuôi chim hồng hạnh nhanh hót

chim hồng hạnh hay còn được gọi là chim hồng hạnh là một loài chim mạnh mẽ trong tính cách chiến đấu của nó.

Đối với tính cách của võ sĩ trong con chim hồng hạnh này, nó sẽ xuất hiện cùng với sự gia tăng ham muốn và cả tuổi của con chim.

Cũng như các loại chim có tính cách chiến đấu khác, loài chim hồng hạnh này cũng có đặc điểm lãnh thổ.

Điều khiến những người hâm mộ chim hồng hạnh vẫn yêu thích loài chim này là bởi vì giọng nói của nó rất dễ chịu cho người hâm mộ.

Không chỉ vậy, có rất nhiều kiểu trêu chọc đang phổ biến ở Indonesia. Các loại chưng cất này cũng có ưu và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên, những người thường tham gia các cuộc thi bao gồm loại chưng cất núi hoặc chim hồng hạnh.

Đặc điểm chim hồng hạnh

Loại chim hồng hạnh có đặc tính chiến đấu mạnh mẽ này có thể được chứng minh khi nó được đặt cạnh nhau và anh ta nhìn thấy những con chim khác.

Vì con chim sẽ phản ứng ngay lập tức. Do là một loài chim có đặc tính chiến đấu mạnh mẽ, loài chim hồng hạnh này có đặc tính lãnh thổ mạnh mẽ.

Loài chim hồng hạnh này có lợi thế trong việc thích nghi. Bởi vì những con chim này có thể dễ dàng thích nghi với môi trường của chúng. Do đó, nó không mất nhiều thời gian để thích nghi.

Cách Chăm Sóc Chim hồng hạnh đấu hay

Cách Chăm Sóc Chim Dự Thi

Bởi vì âm thanh của chim hồng hạnh rất dễ nghe nên hiện nay có rất nhiều sự kiện tổ chức các cuộc thi để đưa loại chim hồng hạnh này vào.

Với chiến thắng của mình trong các cuộc thi khác nhau, giá bán chim cũng có thể tăng lên. Tuy nhiên, có một cái gì đó bạn phải hết sức chú ý.

chim hồng hạnh ăn gì

Một trong số đó là cách chăm sóc chim đua hay và đúng cách. Tuy nhiên, để tạo ra âm thanh dễ nghe, nó được điều chỉnh theo cách chúng tôi chăm sóc chim hồng hạnh.

Cách chăm sóc loài chim đua này thực ra không khác mấy so với cách chăm sóc chim biết hót nói chung.

Trong số đó, chẳng hạn như tắm rửa, sấy khô và cũng cung cấp thực phẩm được coi là chất lượng.

Điều phải được xem xét khi chăm sóc chim hồng hạnh chuẩn bị cho cuộc thi này là duy trì mức độ ham muốn ổn định và duy trì sức chịu đựng.

Điều quan trọng nhất và phải luôn được cân nhắc là bạn phải hiểu tính cách của chú chim bay của mình, đó là chìa khóa thành công của bạn trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đua chim bay.

Cách Chăm Sóc chim hồng hạnh Trước Cuộc Thi

Cách chăm sóc chim hồng hạnh trước cuộc thi

Sau đây là một số cách trị rạn da trước cuộc đua mà bạn nên thực hiện:

Khoảng 5h30 sáng lấy chim ra để cô đặc.

Sau khi ngưng tụ, chim nên được tắm ngay lập tức.
Và sau khi tắm cho chim hồng hạnh, bạn có thể cung cấp thức ăn dưới dạng 1 con dế và Kroto tươi.

Sau đó, làm khô chim ít nhiều cho đến 08:00 sáng. Nhấc nó ra khỏi dây phơi, sau đó đưa con chim trở lại bụi của nó mà không cần phải trùm đầu.

Vào buổi chiều, chúng ta có thể tiến hành quá trình tắm lại cho những chú chim hồng hạnh của mình. Và sau khi tắm, đánh gió một lúc rồi phủ kerodong lên.

H -1 nhà thi đấu cho ăn EF (Extra Food) dạng 12 con sâu bướm HongKong trắng mục đích tăng sức chiến đấu cho chim. Khi bạn đến địa điểm cuộc đua, đừng gặp ngay những chú chim hồng hạnh khác.

Cách Chăm Sóc chim hồng hạnh Sau Cuộc Thi

Bạn có thể trả lại phần EF (Thực phẩm bổ sung) về cài đặt hàng ngày.

Pha vitamin tổng hợp như trong nước uống của chim 1 ngày sau khi thi đấu (thi đấu D+1).

Bạn cũng có thể sấy khô trong tối đa 30 phút cho đến D + 3 sau cuộc đua.