Công nghệ

Bàn phím không dây giá rẻ cho laptop, pc

Tại sao nên sử dụng bàn phím không dây giá rẻ cho laptop, pc . Việc sử dụng bàn phím không dây giúp mang lại thẩm mỹ và giảm tiếng ồn đáng kể trong lúc làm việc. Cùng so sánh giá shopee tìm hiểu về sản phẩm bàn phím và chuột không dây đi kèm chỉ với 200k rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Lợi ích của bàn phím không dây và chuột không dây

Bàn phím không dây và chuột không dây giúp mang lại những lợi ích như sau:

Bàn phím không dây
Thiết kế sang trọng bền bỉ

Làm gọn gàng bàn làm việc và tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng

Bàn phím không dây có khả năng giảm ồn hơn so với các loại bàn phím cơ nếu bạn yêu thích môi trường làm việc nhẹ nhàng và yên tĩnh đặc biệt là cực kỳ phù hợp với dân văn phòng.

Có thể di chuyển đi bất cứ đâu.

Bàn phím không dây có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bạn.

Tính tiện dụng và mức giá rẻ là yếu tố tiên quyết để bạn đưa ra quyết định mua sản phẩm bàn phím không dây.

Nên sử dụng bàn phím không dây loại nào

Thật ra rất đơn giản để sử dụng bàn phím không dây. Có 2 nhu cầu chính để sử dụng bàn phím không dây một là game thủ và 2 là dân văn phòng làm việc cơ bản với các phần mềm excel, word 

Bàn phím cơ không dây cho game thủ

Đối với game thủ mình khuyến khích nên sử dụng bàn phím cơ để việc chơi game hiệu quả hơn và độ trễ bàn phím thấp hơn so với bàn phím laptop. Gõ trên bàn phím cơ mang lại cảm giác thật hơn so với gõ trên bàn phím thông thường. Bàn phím cơ có âm thanh nghe sướng hơn tuy nhiên nếu bạn yêu thích trường phái yên tĩnh thì tốt nhất nên lựa chọn bàn phím laptop không dây gõ sẽ êm hơn và không gây ồn.

Bàn phím laptop không dây cho dân văn phòng

Bạn là sinh viên, học sinh, hay gõ văn bản thì nên sử dụng bàn phím không dây làm dải pháp thay thế. Giá thành rẻ và dễ tiếp cận hơn.

Ưu điểm của bàn phím không dây laptop so với bàn phím cơ

Bàn phím không dây laptop có những ưu điểm sau đây so với bàn phím cơ/:

Có độ nảy tốt nên mang lại cảm giác gõ phím tốt. Điều đặc biệt nhất của bàn phím không dây dành cho laptop là không cần sử dụng lực nhiều để gõ như bàn phím cơ nên thời gian gõ phím và cảm giác gõ phím rất sướng. Phù hợp với tất cả mọi người. Dễ làm quen khi thay đổi bàn phím mới.

Tích hợp nhiều phím chức năng tăng giảm âm lượng bằng tổ hợp phím Fn + F1, F2. Được nhiều khách hàng sử dụng và giá rất cao về các sản phẩm bàn phím không dây.

Phù hợp với những người hay sử dụng laptop trước đây thì việc sử dụng lại bàn phím laptop không dây sẽ dễ làm quen hơn so với bàn phím cơ.

Giá rẻ hơn bàn phím cơ dễ dàng tiếp cận với mức giá từ dưới 200k tùy theo tính năng và mức độ hoàn thiện sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển bỏ trong balo trong cặp hoặc mang đi bất cứ đâu. Bàn phím cơ có thiết kế khá dài nên cũng bất tiện hơn trong việc di chuyển đi làm.

Tiết kiệm pin hơn so với bàn phím cơ do có độ nhạy vừa phải kết hợp với con chip tiêu thụ năng lượng thấp. Mỗi tháng chỉ tốn tầm 4 viên pin nhỏ khoảng 6 nghìn đồng. Mức giá rất phù hợp với học sinh, sinh viên.

Nhược điểm bàn phím không dây hiện tại bàn phím không dây đang sử dụng pin và có mức giá khá rẻ từ 150k – 500k tuy nhiên đối với các bàn phím sử dụng pin chi phí về pin có vẻ khá cao đối với 1 cặp pin nhỏ có giá bán lẻ khoảng 7k thì một năm thay pin 14 lần bạn có thể cân nhắc sử dụng bàn phím có sạc usb đi kèm để tiết kiệm chi phí dài lâu.

Bàn phím không dây hãng nào tốt

Hiện tại, có nhiều hãng cung cấp bàn phím không dây trên thị trường nhưng phổ biến nhất vẫn là bàn phím không dây logitech nổi bật về thương hiệu nhưng mức giá vẫn còn khá cao khó tiếp cận với một số khách hàng. Đội ngũ so sánh giá shopee đã tìm kiếm và giúp các bạn.

Có thể tham khảo qua Bộ Bàn Phím Và Chuột Không Dây Cao Cấp K03 tại shopee với mức giá chỉ 160k mà admin đang sử dụng gõ rất sướng.

bàn phím không dây K300 sang trọng, tinh tế với thiết kế bằng kim loại bóng gồm 3 màu đen, trắng, hồng thích hợp cho dân văn phòng, kinh doanh…

Có nên sử dụng bàn phím không dây laptop không

Câu trả lời là có nếu bạn là dân văn phòng làm việc và không thích sự ồn ào thì bàn phím không dây laptop là sự lựa chọn dành cho bạn.

So sánh giá shopee luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức giá rẻ dành cho bạn.